Điều kiện đổi số trúng Mega 6/45


Không giống như vé số truyền thống có hình ảnh rất đẹp và có chất liệu giấy tốt, còn vé số điện toán lại rất mỏng manh vì được in giấy nhiệt, nếu không bảo quản cẩn thận rất dể có sự cố trúng 12 tỷ mà không lảnh được vậy Quý khách hãy xem qua những điều kiện cần có bên dưới để không gặp phải bất kỳ sự cố nào nhé.


Vé trúng thưởng phải thỏa mãn toàn bộ các điều kiện dưới đây:

  1. Do Vietlott phát hành thông qua các thiết bị đầu cuối.
  2. Được ghi nhận trong Hệ thống dữ liệu của Vietlott trước thời gian dừng bán vé của từng kỳ quay số mở thưởng theo quy định của Bộ Tài chính chậm nhất là 15 (mười lăm) phút trước giờ quay số mở thưởng.
  3. Không có ghi nhận đã hủy vé trong Hệ thống dữ liệu của Vietlott.
  4. Đảm bảo các điều kiện về bảo mật của Vietlott.
  5. Chưa có ghi nhận là đã trả thưởng trên hệ thống của Vietlott.
  6. Còn trong thời hạn lĩnh thưởng theo quy định.
  7. Vé trúng thưởng phải còn nguyên hình, nguyên khổ, không rách rời, không chắp vá, không tẩy xóa, không sửa chữa. Các thông tin trên vé trúng thưởng phải đảm bảo rõ ràng, chính xác và có thể đọc được.
  8. Trường hợp vé xổ số tự chọn số điện toán trúng thưởng bị rách rời được xác định là do các nguyên nhân khách quan nhưng vẫn còn đủ căn cứ để xác định hình dạng ban đầu, tính xác thực của vé trúng thưởng, vé không thuộc đối tượng nghi ngờ gian lận, vị trí rách rời không ảnh hưởng đến các yếu tố để xác định trúng thưởng, người lĩnh thưởng hoặc Đại lý phải có đơn đề nghị Vietlott xem xét phê duyệt trả thưởng theo quy định.


 


Minh Chính - Đại Lý Vé Số Cấp 1 TP.HCM
Website: www.doisotrung.com.vn
Hotline: 090 999 0007 (Minh Chính)
Địa chỉ: 229 nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Hân hạnh phục vụ quý khách !

 

 

Minh Chính