Có nên nhờ người khác dò dùm vé số hay không?

Thật sự không nên vì đã có rất nhiều vụ kiện về lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản mà chủ yếu liên quan đến vé số trúng.

 

Việc nhờ bạn bè người thân dò vé số giúp đã xảy ra rất nhiều vụ việc đáng tiếc trong những năm qua. Tờ vé số khi chưa kiểm tra kết quả thì nó không đáng giá nhưng khi may mắn trúng số thì những tờ vé đó sẽ trở thành một khối tài sản mà người cầm nó trên tay không khỏi nảy sinh lòng tham và có ý muốn chiếm đoạt, bất chấp quan hệ tình cảm, đạo lý.

Cũng như vụ việc điển hình ở đường Trần Văn Thành quận 8, bà Trần Thị Hoa được một người bán vé số dạo còn 3 vé có số giống nhau vào mời mua nhưng bà Hoa chỉ còn 10.000đ nên mua ủng hộ 1 vé, 2 vé còn lại được bán cho một khách đi đường và ông bán dạo ở trước cổng chợ.

17h chiều cùng ngày bà Hoa đang ngồi chơi với chị Thuỷ thì có người bán vé số cầm trên tay vé dò đến mời bà mua, lúc đó chị Thuỷ đang ngồi đó, Thuỷ nói “Mắt tôi tỏ đưa đây tôi dò dùm cho” dò xong Thuỷ nói không trúng rồi đứng dậy đi về. Vì là người hàng xóm chơi thân hơn 10 năm nên bà Hoa không chút nghi ngờ.


Sự việc chỉ vỡ lở khi sáng hôm sau người bán vé số đến thông báo cho bà Hoa biết là bà đã trúng độc đắc tờ vé hôm qua bà đã mua. Thông tin đó như sét đánh bên tai làm bà Hoa choáng váng... sau một hồi lấy lại bình tĩnh bà Hoa mới gọi điện thoại cho chị Thuỷ hỏi thăm về tờ vé số hôm qua đâu rồi, Thuỷ nói khẳng định chắc nịch rằng “Tấm vé số đó trật, tôi vứt đi rồi” dù hết lời ngon ngọt hứa sẽ cho Thuỷ số tiền lớn nếu Thuỷ đồng ý trả lại tờ vé số trúng nhưng Thuỷ vẫn một mực chối cãi. Hết cách bà Hoa đành phải nhờ đến sự can thiệp của công an. 
Sau khi nhận được tin báo của bà Hoa, cơ quan công an đã vào cuộc. Qua đấu tranh, Thuỷ đã khai nhận toàn bộ hành vi sự việc. Theo lời khai của Thuỷ khi dò vé số dùm cho bà Hoa biết là đã trúng đặc biệt nên nảy sinh lòng tham muốn chiếm đoạt. Sau khi có được tờ vé Thuỷ đổi số trúng thành tiền đô và đem về nhà cất giấu. Đó là một trong số rất nhiều các vụ việc tương tự đã diễn ra, vì vậy với kinh nghiệm đổi số trúng chuyên nghiệp chúng tôi khuyên khách hàng nên tự mình dò vé số của mình. Có thể xem Kết quả xổ số tại website uy tín www.minhchinh.com như vậy quý khách có thể yên tâm chào đón vận may của mình, chúc quý khách luôn may mắn!
Minh Chính - Đại Lý Vé Số Cấp 1 TP.HCM
Website: www.doisotrung.com.vn
Hotline: 090 999 0007 (Minh Chính)
Địa chỉ: 229 nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Hân hạnh phục vụ quý khách !