Vé trúng KENO tháng 7

KENO là một sản phẩm quay nhanh rất phổ biến tại một số nước trên thế giới chính thức có mặt tại Việt Nam. Điều này cho thấy Vietlott không ngừng nghiên cứu để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người chơi,mong muốn được tham gia những sản phẩm quay số hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới.

Đối với cách chơi cơ bản, người tham gia có 10 cách lựa chọn hình thức chơi. Theo đó bạn chọn từ 1 đến 10 con số trong tập hợp các số từ 01 cho đến 80 để tham gia dự thưởng. Mỗi lần quay số mở thưởng sẽ cho ra kết quả 20 con số với giải thưởng Keno rất hấp dẫn lên đến 2 tỷ đồng/lần quay.

Cùng với các giải thưởng hấp dẫn, để có thể mua được những tấm vé số KENO với cơ hội trúng giải cao thì các bạn có thể chọn số tại ứng dụng mua vé số trực tuyến hàng đầu VESOONLINE

Sau đây là một vài vé trúng KENO đầu tuần qua, cùng lướt xem nhé !

 

 


Như vậy, qua những hình ảnh trên, VESOONLINE mong rằng có thêm nhiều khách hàng trúng giải nhiều hơn nữa. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trên con đường chinh phục niềm đam mê của mình.

Mọi thắc mắc và góp ý VESOONLINE vui lòng được tiếp nhận và hỗ trợ thông qua Facebook Vé Số Online , kênh TikTok Vé Số Online hoặc đường dây nóng 18001111.

Tham khảo cách chơi Keno bậc 2 dễ trúng: nhấn tại đây

Để xem trực tiếp kết quả Keno: nhấn tại đây

Kính chúc quý khách may mắn!!!