Bí kíp 5 cách chơi Keno dễ trúng chẳng thể bỏ qua

Với cách chơi vé số Keno khá đơn giản, lại rất dễ trúng thưởng. Keno xuất hiện khá lâu và được nhiều người yêu thích. Bởi chỉ cần nắm rõ các cách chơi, 5 mẹo hay dưới đây VESOONLINE chia sẻ bạn có thể tự tin chơi đâu thắng đó và mang về những phần thưởng cực lớn.


1. Tham khảo tần suất xuất hiện số ra nhiều nhất trong từng kỳ quay Keno


Dò xem kết quả Keno trong những kỳ quay gần đấy sẽ giúp trúng giải được cao hơn. Theo kinh nghiệm của những người hay chơi Keno thì các Thống kê trúng thưởng ở kỳ quay gần nhất thường có xác suất lặp lại cao trong kỳ quay này.

 

Và quy luật dựa vào tần suất thống kê xuất hiện đang được nhiều người chơi Keno áp dụng.

Các bạn có thể tham khảo thống kê xổ số hằng ngày tại đây 


2. Nuôi một dãy số nhiều kỳ


Phổ biến người có kinh nghiệm rằng việc nuôi một số nhiều kỳ cũng có khả năng trúng rất cao

 

Người chơi chọn cách nuôi số đó liên tiếp trong các kỳ liên tục. Thông thường tầm 6 đến 7 kỳ quay Keno sẽ xuất hiện Con số đấy. Tuy vậy cũng không ko kể khả năng không có do bạn quá đen. Cách này không được các người chơi yêu thích lắm bởi nó đòi hỏi người chơi phải có đủ vốn để nuôi.
 

Vé trúng KENO tại ứng dụng VESOONLINE3. Đầu tư thông minh vào Vietlott Keno


Là người chơi Keno thông minh sẽ chơi có chừng mực và ko chơi quá khả năng của mình. Mỗi ngày có đến 95 kỳ quay thưởng, 10 phút/lần. Điều đấy khiến người chơi ko hài lòng thua nên dồn tiền vào mua và không tính toán cẩn thận về sau.


Dù rằng chơi Keno mang tới rất nhiều niềm vui và kinh tế cho mọi người nhưng các bạn không nên quá đam mê nhé.Bạn nên có kế hoạch thời gian chơi, tần suất chơi cụ thể để có thể kiểm soát chính mình cũng như hạn chế những vận xui đi tới với mình.

 

Đặt vé số KENO online tại đây


4. Công thức tính Keno


Trò chơi nào cũng có quy luật và công thức riêng. Việc áp dụng các mẹo chơi và những công thức hay sẽ giúp xác suất trúng giải của bạn cao hơn. Cân nhắc về xác suất trúng thưởng của các bậc

Keno có các bậc chơi trong khoảng bậc 1 tới bậc 10 với trị giá giải thưởng không giống nhau. Bậc càng cao thì trị giá giải thưởng càng lớn..


5. Quy luật KENO


Ví dụ các bạn sẽ thấy rằng trong một ngày sẽ một quãng thời gian mà các dãy số trúng thưởng xuất hiện theo một quy luật. Quy luật chỉ diễn ra 1-2 tiếng rồi sẽ sang quy luật mới Chính vì thế hãy nắm bắt quy luật đó để cải thiện khả năng trúng cho mình.


Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu hơn về Keno, cách chơi Keno cũng như các tip hay để có thể chơi trò chơi này được thuận lợi nhất. Hãy tìm hiểu và vận dụng sáng tạo để có thể nâng cao phần thưởng cho mình lên mức tối đa.


Bạn có thể mua vé trực tiếp tại các đại lý bán hàng uy tín như Minh Chính Lottery.  Ngoài ra, bạn có thể mua vé thông qua ứng dụng VESOONLINE, ứng dụng mua và giữ hộ vé đảm bảo uy tín, an toàn, phù hợp đối với bạn.

 

Mọi thắc mắc và góp ý VESOONLINE vui lòng được tiếp nhận và hỗ trợ thông qua Facebook Vé Số Online, kênh TikTok Vé Số Online hoặc đường dây nóng 18001111.

 

Kính chúc quý khách may mắn!

 

Xem trực tiếp kết quả KENO, nhấn tại đây