Đổi Vé Số Trúng Tại Đại Lý Vé Số Minh Chính Bạn Được Những Gì?

Khi trúng số thì việc đi đến công ty có phát hành kỳ vé trúng đó để đổi đôi khi rất bất tiện vì phải đi xa, mất nhiều thời gian và đem số tiền mặt lớn về là điều cực kỳ nguy hiểm. Để giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc đổi vé trúng thưởng, công ty xổ số Minh Chính đã cho ra mắt trang web https://www.doisotrung.com.vn – đảm bảo đối số trúng an toàn, nhanh chóng, bảo mật.

 

 

ĐLVS Minh Chính có kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp trong việc đổi số trúng giao tiền tận nơi cho khách hàng. Tiêu chí mà ĐLVS Minh Chính đặt ra là: "Nhanh chóng - An toàn - Bảo mật" nên việc đổi vé số trúng của khách hàng sẽ được thực hiện rất đơn giản và chuyên nghiệp. Việc quý khách cần làm khi trúng vé số đó là chỉ cần gọi cho số hotline: 090 999 0007 để được tư vấn miễn phí về thuế và hoa hồng rẻ nhất.

 

Đổi Số Trúng Hoa Hồng Thấp

Khi đổi số trúng tại các đại lý vé số khách hàng phải đóng thêm một khoản phí (gọi là hoa hồng đổi vé số trúng). Thông thường tiền hoa hồng dao động khoản 0.5% đến 1% tùy theo tổng giá trị giải trúng và địa điểm của quý khách.

 

 

Nhận Tiền An Toàn Theo Nhiều Hình Thức Khác Nhau

Sau khi trúng thưởng và đăng ký nhận tiền tại hệ thống của ĐLVS Minh Chính, khách hàng có thể yêu cầu công ty giao tiền mặt tại nhà hoặc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình. Đối với trường hợp khách hàng chọn phương án nhận tiền tại nhà, đại diện công ty Minh Chính sẽ đổi vé số trúng thưởng tại nhà riêng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên công ty có mang theo máy đếm tiền và máy kiểm tra tiền thật/giả để khách hàng yên tâm không bị nhận thiếu tiền hoặc nhận phải tiền giả.

 

 

Quy trình nhận tiền này giúp khách hàng bớt đi mối lo khi đổi số trúng thưởng tại các địa lý vé số không uy tín. Không chỉ không chuyên nghiệp mà khách hàng còn dễ bị mất vé số hay mất tiền thưởng, gây khó chịu mỗi khi mua vé số.

 

Bảo Mật Thông Tin Tuyệt Đối

Trong thời buổi mà thông tin cá nhân bị đe dọa lấy cắp qua các giao dịch thì việc bảo mật thông tin luôn được coi trọng hàng đầu. Đây cũng là tiêu chí được công ty Minh Chính Lottery với trang web https://www.doisotrung.com.vn đảm bảo với toàn bộ khách hàng. Tất cả thông tin cá nhân như họ tên, số chứng minh thư, tài khoản ngân hàng,...sẽ đều được bảo mật tuyệt đối. Bạn sẽ không lo bị lộ thông tin hay thông tin bị bán cho các bên khác với mục đích kinh doanh, trục lợi.