Làm gì khi trúng số đặc biệt hoặc các giải trúng lớn?

Bất ngờ trúng số tiền lớn điều đó thật tuyệt vời trong đời mỗi người, vậy chúng ta nên xử lý thế nào? hãy xem các chuyên gia khuyên điều gì nhé.

 

Điều thứ 1: Nếu bất ngờ trúng số độc đắc bạn sẽ làm gì? 
Sau khi khảo sát 1.000 người và một loạt câu trả lời được đưa ra cụ thể như: tôi sẽ làm từ thiện, tôi sẽ mua tòa biệt thự, tôi sẽ mua một chiếc xe hơi cao cấp, tôi sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới và thậm chí là tôi sẽ cưới một cô người mẫu nổi tiếng, v.v. đa số họ đều muốn tận hưởng.

 

Nhưng theo các chuyên gia điều mà họ cần làm đầu tiên nhất đó là "thật sự bình tỉnh" vì lúc dò vé số trên trang www.minhchinh.com mà biết mình trúng giải đặc biệt có giá trị khổng lồ lúc đó họ chỉ muốn hét lên thật to và có người vui sướng đến nổi tim muốn ngừng đập. Vì thế nếu như bạn không thật sự bình tĩnh thì bạn sẽ để lộ thông tin trúng số và các rắc rối thay nhau tìm đến bạn một cách rất nhiệt tình như: bạn sẽ liên tục bị vòi tiền từ những người thân trong gia đình, bà con, những người quen biết thậm chí là những người không quen biết với đủ những lý do như cần vốn làm ăn do đang gặp khó khăn, con họ bị bệnh ngặt nghèo, v.v. họ làm phiền bạn mọi lúc mọi nơi và thậm chí bạn có thể gặp nguy hiểm vì nạn trộm cướp.

 

Điều thứ 2: Đổi số trúng ở đâu? 
Lời khuyên là nên chọn những đại lý vé số lớn, uy tín và mạnh về tài chính để việc đổi số trúng không phải qua trung gian ép giá và được an toàn. Những đại lý vé số lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như: ĐLVS Minh Chính, ĐLVS Kế Đáo, ĐLVS Minh Ngọc nhưng trong đó ĐLVS Minh Chính có kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp trong việc đổi số trúng giao tiền tận nơi cho khách hàng. Tiêu chí mà ĐLVS Minh Chính đặt ra là: "Nhanh chóng - An toàn - Bảo mật" nên việc đổi số trúng của khách hàng sẽ được thực hiện rất đơn giản mà chuyên nghiệp. Việc quý khách cần làm khi trúng số đó là chỉ cần gọi cho số hotline: 090 999 0007
để được tư vấn miển phí về thuế và hoa hồng rẻ nhất.


Điều thứ 3:
Sử dụng số tiền trúng số như thế nào là hợp lý?
Số đông những người có thu nhập thấp thường hay mua vé số vì vậy với số tiền trúng số độc đắc là quá lớn, dẫn đến họ sẽ sử dụng tiền mất cân đối, dễ dàng sa ngã vào tiệc tùng nhậu nhẹt, ăn chơi, cờ bạc, gái gú... dẫn đến tình trạng vợ chồng ly dị, con cái hư hỏng, phá sản và gia đình tan nát... 

- > "Hướng dẫn cách đổi số trúng vé số"

- > "Đổi số trúng online: Lưu ý gì?"

 

Lời khuyên đó là đừng vội sử dụng số tiền ngay mà hãy dành chút thời gian để làm quen với việc bạn trở thành tỷ phú. Kế tiếp, nếu có thể, hãy chi ra một khoản cụ thể dành cho việc giúp đở người thân và những quỷ từ thiện mà bạn cảm thấy là cần thiết nhất. Tiếp đến bạn hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch cùng gia đình, sau khi trở về bạn nên trở lại cuộc sống thật của mình và đầu tư số tiền khổng lồ đó vào bất động sản, ngân hàng hoặc một loại tài sản nào đó có thể sinh lợi lâu dài. Đừng kinh doanh vội nếu bạn không giỏi trong việc đó nó sẽ khiến bạn phá sản không cần thiết. Mục đích chính là hướng đến tự do về tài chính nhờ may mắn hiếm người có được này.

 

Minh Chính