Tại sao Vietlott được ưa chuộng?

Vietlott được ra mắt từ ngày 18/7/2016. Tuy nhiên, cho đến nay Vietlott vẫn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng trong cộng đồng người chơi tại Việt Nam bởi những giải thưởng Jackpot lên tới hàng chục hoặc hàng trăm tỉ đồng. Dưới đây là những lí do tại sao Vietlott lại được ưa chuộng, hãy cùng VESOONLINE tìm hiểu nhé


Giải thưởng cực khủng cùng nhiều giải nhỏ khác nhau


Mỗi Jackpot của vé số tự chọn Mega 6/45 hay Power 6/55 đều khiến người chơi may mắn trúng giải trở thành “ tỷ phú Vietlott “ với số tiền thưởng cực lớn lên tới cả trăm tỷ. Không những thế còn vô số các giải thưởng lớn nhỏ khác, rất phong phú.

 

Đa dạng cách mua

Thông thường bạn muốn mua vé số là mua trực tiếp tại đại lý vé số

Ngày 23/12/2020 với ba nhà mạng lớn nhất là Viettel, MobiFone và VinaPhone, có tổng lượng thuê bao lên tới 125 triệu.

Thông qua kênh bán vé số tự chọn trên điện thoại, cụ thể là SMS, Vietlott tiếp tục hoàn thiện các kênh phân phối của mình, trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam bán vé số qua điện thoại (hình thức SMS)

Ngoài ra, còn bán vé thông qua ví điện tử như MOMO, GPay và 1 số ứng dụng mua vé số online... đặc biệt, bạn có thể mua vé Vietlott thông qua ứng dụng bán vé số uy tín, thao tác nhanh gọn như VESOONLINE.


Bạn có thể tham khảo và đặt mua vé Vietlott Online tại đây
 

Ảnh: Điểm mua Vietlott


Tự chọn các con số yêu thích

Đối với Vietlott, bạn có thể tự do lựa chọn những con số theo ý thích

Đa dạng cách chơi, tăng lợi ích cho người chơi

Hiện nay Vietlott đã ra mắt những loại hình vé số khác nhau như là Power 6/55, Mega 6/45, Keno, Max 3D, Max 3D Pro... Mỗi loại có cách chơi khác nhau và các giải thưởng hấp dẫn cũng khác nhau nhằm giúp người chơi có khả năng trúng nhiều giải hơn

 

Ứng dụng công nghệ hiện đại


Ứng dụng các công nghệ tiên tiến hơn trong quy trình mua vé cũng nhưtrả thưởng nhanh chóng. Vietlott bán vé số qua thiết bị đầu cuối, người chơi có thể chọn trực tiếp những số của mình tại quầy mua vé.

Hoặc chọn số gián tiếp trên các thiết bị di động khi mua online

 

Ứng dụng mua vé VESOONLINEĐặc biệt tại ứng dụng VESOONLINE có mục Thần tài chọn số giúp cho bạn tự chọn số ngẫu nhiên cho mìnhVietlott mong muốn giúp người chơi và những người xung quanh họ có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách tạo ra sân chơi giải trí quy mô lớn từ offline (đại lý điểm bán hàng) đến online (kênh phân phối qua điện thoại). Từ đó, người chơi có thể tiếp cận với cơ hội mua vé bất cứ lúc nào.

 

Hi vọng rằng những thông tin trên của VESOONLINE sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan đến việc mua vé Vietlott từ đó chọn lọc ra những cơ hội may mắn cho mình

 

Mọi thắc mắc và góp ý, Minh Chính Lottery và VESOONLINE vui lòng được tiếp nhận và hỗ trợ thông qua Facebook Vé Số Online, kênh TikTok Vé Số Online hoặc đường dây nóng 18001111.

Kính chúc quý khách may mắn!!!

 

Xem thêm: Những dấu hiệu trúng số độc đắc