Trao thưởng giải Nhì kỳ quay 100 cho khách hàng trúng giải

Hôm nay, chúng tôi hân hạnh thông báo rằng anh T.Đ.V - một khách hàng thân thiết của VESOONLINE đã trúng giải Nhì trong Chương trình Tri ân Khách Hàng giải thưởng là 1 chiếc Tivi 55 inch

Chương trình Tri ân Khách Hàng được tổ chức bởi VESOONLINE, quay thưởng và phát sóng trực tiếp vào tối thứ 7 hàng tuần trên Facebook và Youtube của VESOONLINE. Mục đích của chương trình là gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VESOONLINE

Sau khi công bố kết quả vào tối thứ 7, VESOONLINE đã liên hệ với anh T.Đ.V để trao thưởng vào sáng thứ 5, ngày 16/03/2023.
 

Trao thưởng kỳ quay 100 cho khách hàng trúng giải
 

Mã dự thưởng may mắn
 

Anh T.Đ.V chia sẻ rằng anh mới đăng ký ứng dụng VESOONLINE được vài tháng và chỉ mua vé số cho vui. Giải thưởng này thực sự là một món quà bất ngờ và đáng giá đối với anh.

Chương trình Tri ân Khách Hàng hàng tuần của VESOONLINE luôn dành tặng nhiều giải thưởng hấp dẫn khi thanh toán đơn hàng từ 50k sẽ được 1 mã dự thư bao gồm:   

+ 1 Giải Nhất: xe máy ShMode
+ 10 Giải Nhì: Tivi 55 inch
+ 100 Giải Ba: mỗi giải trị giá 500.000 đồng
+  Và nhiều phần quà ngẫu nhiên khác

Bạn cũng muốn trở thành khách hàng may mắn giống như anh T.Đ.V? Truy cập vào ngay VESOONLINE và tham gia mua vé để có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị.
 

Đặt mua vé số online tại đây


Xem thêm:
Trúng giải Nhì chỉ 8 mã dự thưởng?

Xem thêm: Trao thưởng giải Nhất xe SH Mode kỳ quay 090